CEO NextVision cùng Vinasa tham gia hội nghị chuyển đổi số với Sở thông tin và Truyền thông Quảng Ninh

Rate this post

Đại diện NextVision cùng Vinasa tham gia hội nghị chuyển đổi số  với Sở thông tin và Truyền thông Quảng Ninh

Tại tỉnh Quảng Ninh vừa quan đã diễn ra hội chương trình “chuyển đổi số và các công nghệ mới ứng dụng trong thực tiễn”, đây là chương trình do Sở thông tin và truyền thông phối hợp với Vinasa tổ chức. Tham gia chương trình, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn có thêm các thông tin về phương pháp luận Chuyển đổi số, thực trạng chuyển đổi số trên thế giới, trong khu vực và ở Việt Nam; chia sẻ kinh nghiệm áp dụng CĐS cũng như giới thiệu các giải pháp CĐS áp dụng trong và ngoài nước; trong các ngành kinh tế mũi nhọn như Tài chính, Logistics, Y tế, SMEs, Nông nghiệp, Sản xuất…

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh ngoài ra có sự tham gia của đại diện Vinasa bên phía NextVision có sự tham gia của CEO ông Trần Quang Cường.

Phát biểu tại hội hội nghị ông Trần Quang Cường đã có bài tham luận về “Chuyển đổi số hiệu quả áp dụng các hệ thống chuyển đổi số trong các lĩnh vực Bán hàng, Tài chính, Logistics, Y tế, SMEs, Nông nghiệp, Sản xuất…”. Ngoài ra, bên hành lang hội nghị cũng diễn ra các buổi tiếp xúc giữa các doanh nghiệp có như cầu chuyển đổi số với NextVision.  Các bên đã đưa ra những khó khăn và những giải pháp chuyển đổi số nhằm góp phần giải quyết những tồn đọng trong doanh nghiệp. Các bên cũng đã lên lịch kế hoạch gặp mặt riêng cho từng doanh nghiệp trao đổi kỹ hơn nhằm mục tiêu đưa chuyển đổi số vào doanh nghiệp một cách sớm nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM