NextVision làm diễn giả phát biểu tại tọa đàm trực tuyến Giao lưu Việt Mỹ – Cơ hội hợp tác giao thương kinh doanh Nông sản

Rate this post

Vào hai ngày (09,10/09) Hội Việt Mỹ có tổ chức tọa đàm trực tuyến giao lưu Việt Mỹ: Những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp và kinh doanh nông sản. Hội nghị với sự tham dự của 300 doanh nghiệp, gồm cả Doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ, những doanh nghiệp mong muốn phát triển thị trường sang Mỹ và chuyển giao công nghệ từ Mỹ về Việt Nam.

Tại buổi tọa đàm có ông Nguyễn Tâm Chiến, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Hòa Kỳ, Chủ tịch hội Việt Mỹ và ông Christopher Runckel nguyên Phó Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, Chủ tịch tổ chức Runckel&Assiosiates, Cố vấn Công ty tư duy Nguồn lực (VRG) và rất nhiều nhân sự cấp cao khác của Hội Việt Mỹ, các doanh nhân Hoa Kỳ, các Doanh nhân Việt Nam làm ăn tại Hoa Kỳ

CEO NextVision – ông Trần Quang Cường tham dự với tư cách là diễn giả về phát triển kinh doanh, đưa các nền tảng công nghệ chuyển đổi số hỗ trợ kinh doanh trong lĩnh vực Nông nghiệp, các công nghệ tích hợp đưa các sản phẩm nông sản lên các sàn thương mại điện tử thế giới như Amazon, đây là một bước chuyển đổi số toàn diện trong nền tảng hỗ trợ bán hàng đặc biệt là nông sản chủ lực của Việt Nam.

Tọa đàm diễn ra hết sức thành công, cùng rất nhiều các thông tin bổ ích. Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp tục khi kết thúc buổi tọa đàm.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM