NextVision làm diễn giả tại Hiệp hội Doanh nghiệp Đức- GBA

Rate this post

7/5/2019 đã diễn ra Business Meeting về “Công nghệ Internet of Things (IoT)” do Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tổ chức, với sự tham gia và hỗ trợ của nhiều giám đốc cấp cao đến từ các tập đoàn Đức tại Tổng Lãnh sự Quán Đức.

Trong khuôn khổ chương trình,CEO NextVision Trần Quang Cường tham gia với vai trò diễn giả buổi Panel Discussion trước các Giám đốc cấp cao của các Tập đoàn Đức tại cuộc họp kinh doanh kín của Hiệp hội Công nghiệp Đức GBA tại Tổng Lãnh sự quán Đức.

CEO Next Vision

CEO NextVision, ông Trần Quang Cường thuyết trình trong buổi Panel Discussion

Phát biểu tại Hội thảo, ông Trần Quang Cường, Khách mời danh dự, CEO NextVison cho biết: “Chuyển đổi số hiệu quả áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực như Bán hàng, Tài chính, Logistics, Y tế, SMEs, Nông nghiệp, Sản xuất…”.

Cũng theo ông Cường, trong tương lai, chuyển đổi số không còn là sân chơi giữa các “ông lớn” nữa mà là xu hướng tất yếu đòi hỏi các doanh nghiệp cũng phải chuyển đổi để nâng cao hiệu quả và phát triển tạo ra giá trị mới nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như tìm kiếm thị trường mới.

Chuyển đổi số trong tổ chức, doanh nghiệp là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn (Big Data), Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud)… thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty.

“Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến đã làm “thay da đổi thịt” nông nghiệp như sử dụng công nghệ internet vạn vật (IoT). Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp Việt Nam sẽ làm được vì doanh nghiệp Việt Nam cực kì kiên trì”.

Tại Việt Nam, quá trình chuyển đổi số đã bắt đầu diễn ra, nhất là trong những ngành như tài chính, giao thông, du lịch… Chính phủ và chính quyền các cấp đang nỗ lực xây dựng Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số.

Phần thảo luận với sự tham gia của các đại diện lãnh đạo các công ty như NextVision, Saigon Innovation Hub và Jobhob Asia. Các doanh nghiệp đều có chung nhận định về triển vọng to lớn để phát triển chuyển đổi số trong tương lai.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM