NextVision Vinh Dự Được Mời Làm Diễn Giả Hội Thảo Và Triển Lãm Smart IoT Việt Nam 2018

Rate this post

Hội thảo và Triển lãm quốc tế về Smart IoT Việt Nam 2018 với chủ đề “Hiện thực hóa tiềm năng và khai phá thị trường Internet vạn vật (IoT) của Việt Nam” tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh được Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Thông tin – Truyền thông đồng bảo trợ và chỉ đạo tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 23-24/10 tới. Và NextVisinlà một trong sáu vị diễn giả chính của chương trình.

Theo chương trình của sự kiện, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh, Quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng sẽ tham dự và đồng chủ trì phiên toàn thể của Hội thảo.

Ngoài ra, sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương (Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, UBND Thành phố Hồ Chí Minh…), cùng sự tham dự của gần 1000 đại biểu, gồm đại diện các tổ chức quốc tế, hơn 30 chuyên gia hàng đầu khu vực và thế giới, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng trên 40 cơ quan thông tấn báo chí tham dự và đưa tin.

Smart IoT Việt Nam 2018 gồm 3 phiên hội thảo chuyên đề và 1 phiên báo cáo toàn thể. Hội thảo chuyên đề 1 tập trung vào thảo luận chủ đề “Đảm bảo an toàn và an ninh mạng trong kỷ nguyên IoT”, Hội thảo Chuyên đề 2 với chủ đề “Ứng dụng IoT trong đô thị thông minh”, và chuyên đề 3 với chủ đề “IoT và cuộc cách mạng trong ngành sản xuất”.

Đây cũng là cơ hội mang đến cho các khách hàng tiếp cận với các sản phẩm, giải pháp về công nghiệp thông minh trong các nhóm ngành Sản xuất, Viễn thông, Đô thị thông minh & Toà nhà thông minh, Năng lượng và Tiện ích, Giao thông & Vận tải, Nông nghiệp, Ngân hàng – Tài chính…

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM