Hội thảo NextVision và Trung tâm Thông tin KH&CN Cần Thơ tổ chức về chuyển đổi số trong bao tiêu sản phẩm nông sản kết thúc tốt đẹp

Rate this post

Hội thảo “Ứng dụng công nghệ phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp” do NextVision phối hợp tổ chức với Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ) đã chính thức kết thúc vào 10h50 ngày 28/10/2021.

Hội thảo được diễn ra dưới 2 hình thực trực tuyến và trực tiếp (có giới hạn đại biểu do dịch Covid-19), trở thành “cầu nối” để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận, chia sẻ về vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực Nông nghiệp. Thông qua sự kiện này, các doanh nghiệp trên cả nước đã có cuộc trao đổi, tiếp hành các cuộc thảo luận thiết thực.

Những vấn đề được ra tham luận trong sự kiện bao gồm: thực trạng nông nghiệp và phương hướng chuyển đổi số vùng Đồng bằng sông Cửu Long; ứng dụng công nghệ 4.0 trong bối cảnh số hóa. Tiếp đến là những giải pháp và kinh nghiệm chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp.

Phát biểu tại Hội thảo lần này, ông Trần Quang Cường – giám đốc công ty NextVision đã chia sẻ những kinh nghiệm chuyển đổi số trong nông nghiệp của Việt Nam.

Nông nghiệp chính xác (Giải thích khái niệm: quản lý canh tác dựa trên việc quan sát, đo lường và phản ứng với sự biến đổi giữa các loại cây trồng trong và ngoài đồng ruộng) là đưa các giống cây phù hợp Dưa hấu, Hoa hồng, Anh đào lên phần mềm quản lý trang trại thông qua truy xuất nguồn gốc, số hóa quy trình. Theo đó, đẩy mạnh trên nền tảng trực tuyến – NextX CRM, đặc biệt là các sàn thương mại điện tử:

  • Omni Channel CRM: Facebook – Live Stream chốt đơn tự động.
  • Tích hợp nền tảng thương mại điện tử website.
  • Bán hàng đa sàn: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Amazon, Facebook.

 

Tính đến năm 2021, hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý và chăm sóc khách hàng cho 2000 doanh nghiệp, NextVision luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong chặng đường đổi mới và phát triển, và quyết tâm hiện tại là hỗ trợ người nông dân chuyển đổi số để bắt kịp xu thế toàn cầu. Sự hợp tác của NextVision và các doanh nghiệp, các chủ trang trại đã tăng mạnh trong thời gian qua, trên khắp cả nước đều có dấu ấn của NextVision.

Hội thảo NextVision phối hợp với Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp, giúp các doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm những cơ hội thu hút đầu tư vào lĩnh vực Nông nghiệp.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM