NextVision đồng hành cùng Hội nông dân Bắc Giang chuyển đổi số bán hàng đa kênh bao tiêu Nông sản

Rate this post

Giám đốc công ty NextVision – ông Trần Quang Cường đã có buổi gặp mặt với Chủ tịch Hiệp hội Nông dân tỉnh Bắc Giang – Nguyễn Văn Thi về việc áp dụng phần mềm chuyển đổi số bán hàng đa kênh NextX CRM trong nông nghiệp.

Vào sáng ngày 7/10, công ty NextVision đã có mặt tại Bắc Giang để trao đổi, thỏa thuận hợp tác với Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang về vấn đề chuyển đổi số kinh doanh, đặc biệt là bán hàng nông sản đa kênh. Cuộc gặp gỡ còn có sự tham gia của Chủ tịch Hiệp hội nông dân, ông Nguyễn Văn Thi.

Mở đầu buổi hợp tác, giám đốc NextVision Trần Quang Cường đã chúc mừng những thành tựu trong nông nghiệp của tỉnh Bắc Giang trong thời gian vừa qua. Ông bày tỏ mong muốn NextVision và Hội nông dân tỉnh Bắc Giang mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài, nỗ lực tạo ra những bước tiến lớn trong nông nghiệp để bắt kịp xu thế chuyển đổi số trên toàn cầu mà điển hình là bán hàng nông sản đa kênh.

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Văn Thi cũng khẳng định sẵn sàng hợp tác với NextVision, mong muốn đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp nhằm đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững, chuyển đổi số nông nghiệp. Theo đó, ông đánh giá cao nỗ lực của NextVision, đặc biệt là phần mềm NextX CRM những năm gần đây trong việc giải quyết các vấn đề bao tiêu nông sản, đột phá doanh thu ở các tỉnh thành trên khắp cả nước: Lâm Đồng, Hà Tĩnh, Bình Thuận… đồng thời đề nghị hai bên sớm hợp tác để đưa nông nghiệp tỉnh bứt tốc.

Trong buổi gặp mặt, đội ngũ công ty NextVision cho biết, để đẩy mạnh chuyển đổi số nông sản, NextVision sẽ tiến hành triển khai đẩy Nông sản lên các nền tảng trực tuyến, đặc biệt là các sàn thương mại điện tử (Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Amazon), Website, Facebook… tích hợp Live Stream chốt đơn tự động.

Không chỉ bứt phá lĩnh vực nông nghiệp, chuyển đổi số còn là giải pháp để hỗ trợ người nông dân. Nếu như trước đây đây, nông dân tham gia nông nghiệp rất khó khăn, khó khăn trong khâu sản xuất và quản lý hàng hóa, khâu bao tiêu thì giờ đây, với một giải pháp chuyển đổi số thông minh bằng phần mềm trên chính chiếc điện thoại thông minh, đời sống người nông dân sẽ phát triển hơn rất nhiều.

Hội nông dân tỉnh Bắc Giang đã liên tục tán thưởng, khen ngợi tư duy hết sức trách nhiệm và tầm nhìn dài hạn của NextVision trong việc phát triển nông nghiệp, không chỉ đưa Nông nghiệp Việt Nam sánh vai với toàn cầu mà còn hỗ trợ đời sống của chính những người nông dân.

Chủ tịch Nguyễn Văn Thi cũng đề nghị NextVision hãy tiếp tục hỗ trợ cho các tỉnh thành trên cả nước mà sắp tới đây chính là tỉnh Bắc Giang, thực hiện những cam kết như đã thỏa thuận trong cuộc gặp mặt về chuyển đổi số Nông nghiệp. Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang tin tưởng trao trọng trách lên NextVision, đặc biệt là đưa Nông nghiêp lên Online mà giám đốc Trần Quang Cường đã trao đổi.

Cuối cùng, hai bên nhất trí tiến hành hợp tác chặt chẽ trên tất cả các mặt, hoan nghênh sự tham gia của người nông dân trên toàn tỉnh và cả nước tham gia chuyển đổi số, phát triển bền vững nông nghiệp Việt Nam.

Sau thỏa thuận hợp tác lần này, NextVision sẽ tiếp tục “bắt tay” với các doanh nghiệp hỗ trợ quản lý kinh doanh trong các lĩnh vực khác như Nông – Thủy sản, Bất động sản, Giáo dục, Phòng tập Fitness, Bán hàng online…

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM