NextVision vinh dự đạt giải 3 “Sản phẩm số tiềm năng Make in Việt Nam” do Bộ TT&TT tổ chức

5/5 - (3 bình chọn)

Giải thưởng Make In Việt Nam

Giải thưởng Make in Việt Nam là giải thưởng danh giá hàng đầu Việt Nam cho ngành công nghệ thông tin, do Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức. Đây là một giải thưởng mang tầm vóc Quốc gia hướng tới mục tiêu tôn vinh các sản phẩm, giải pháp, nền tảng công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Chương trình chuyển đổi số Quốc gia.

Theo số liệu từ ban tổ chức, giải thưởng năm nay nhận được hơn 200 hồ sơ tham dự, trao giải ở 4 hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số; sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số; sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số; sản phẩm số tiềm năng. 

Ở hạng mục sản phẩm số tiềm năng, Giải pháp Hệ sinh thái chuyển đổi số Nông nghiệp thông minh Nextfarm đã xuất sắc dành giải 3, khẳng định sự đóng góp tích cực cho nền Nông nghiệp nước nhà. 

Về Nextfarm

Hiện tại, Nextfarm đang cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho các Nông hộ, hợp tác xã nông nghiệp bao gồm: Máy châm phân dinh dưỡng tự động Fertikit 4G giúp điều tiết dinh dưỡng chính xác cho cây trồng; Điều khiển vi khí hậu, dự báo môi trường tới các nông hộ để có phương án phòng tránh kịp thời; Truyền thanh thông minh giúp tự động hóa phát sóng theo thời gian thực; cuối cùng là giải pháp Truy xuất nguồn gốc NextFarm QRcheck cho phép theo dõi quá trình sản xuất nông nghiệp, đảm bảo tính minh bạch trong truy xuất nguồn gốc.

Nextfarm được đánh giá là một trong những sản phẩm đi đầu trong chuyển đổi số nông nghiệp với hơn 1000 khách hàng, trải dài trên toàn quốc. Nextfarm cũng được biết đến với các giải pháp liên quan tới lĩnh vực Nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi và cảnh quan.

Hoạt động với sứ mệnh là đóng góp một phần công sức trong công cuộc hiện đại hóa Nông nghiệp tại Việt Nam, NextVision đã phát triển các tính năng của Nextfarm dựa trên nhu cầu thực tiễn của người dân, rút ngắn quy trình sản xuất.

Tất cả các ứng dụng trên NextFarm có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone (iOS, Android), máy tính bảng. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục. 

Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi số trong quá trình sản xuất nông nghiệp. NextVision còn phát triển thêm các giải pháp nhằm hỗ trợ quá trình quản lý và tiêu thụ sản phẩm trong nông nghiệp và nhiều ngành nghề khác. Các giải pháp quản lý,hỗ trợ bán hàng, giúp đơn vị tăng năng xuất lau động, tăng hiệu quả công việc như: phần mềm bán hàng PosX, phần mềm CRM NextX

Về PosX

PosX là nền tảng phần mềm bán hàng phổ biến tại Việt Nam, đang được tin dùng bởi hơn 10,000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường và các công ty tăng trưởng nhanh đang dùng một trong số các sản phẩm của PosX (Honda Head, Sợi Thể Kỷ, Bếp Việt, LG Brandshop).

Tất cả các ứng dụng trên PosX có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone (iOS, Android), máy tính bảng, hoặc cài đặt trên máy tính để bàn. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục.

Về NextX CRM

NextX CRM là nền tảng quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng, bán hàng và tài chính tổng thể cho doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam, đang được tin dùng bởi hơn 3,000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Điểm khác biệt của NextX CRM là khả năng tùy biến, tích hợp các hệ sinh thái phần mềm đa dạng.

Tất cả các ứng dụng trên NextX CRM có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone (IOS, Android), máy tính bảng, hoặc cài đặt trên máy tính để bàn. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục.

Hoạt động với sứ mệnh là đóng góp một phần công sức trong công cuộc chuyển đổi số nước nhà. NextVision luôn hướng tới các sản phẩm, giải pháp tối ưu nhất góp phần thúc đẩy sự phát triển của chương trình Chuyển đổi số Quốc gia

Một số hình ảnh của NextVision tại sự kiện:

 

Nextvision tham gia make in viet nam Nextvision tham gia make in viet nam

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM