Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley (VSV+Lotte) chọn NextVision vào chương trình VSVA 2018

Rate this post

Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley (VSV) là quỹ đầu tư rất uy tín tại Việt Nam nói chung và trong giới startup nói riêng. Quỹ VSV là sự hợp tác và kết hợp giữa Bộ Khoa học Công nghệ, VSV và Tập đoàn Lotte Hàn Quốc. NextVison vinh dự được Quỹ đầu tư VSV+Lotte chọn là 1 trong 12 startup năm 2018 tham gia chương trình VSVA 2018.

Tham gia vào cộng đồng VSV Startup sẽ giúp NextVison chúng tôi hoàn có thêm nguồn kinh phí để tiếp tục phát triển và hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.

Về NextFarm – sản phẩm được lựa chọn 

Giải pháp Nông nghiệp thông minh Nextfarm đi tiên phong trong lĩnh vực Giải pháp Nông nghiệp thông minh tại Việt Nam với sự kết hợp làm chủ công nghệ của cả phần mềm và phần cứng vi điều khiển cùng hệ thống tự động hóa cho Nông nghiệp đi cùng nền tảng lõi là hệ thống phân tích dữ liệu lớn Big Data (Machine Learning&AI).

Gắn liền với quá trình phát triển của Nextfarm là những sự kiện và chiến lược kinh doanh mang tính đột phá, hướng đến sự phát triển bền vững và thực hiện ước mơ của mỗi con người Nextfarm là “Một ngày nào đó nền công nghiệp hóa tự động hóa Nông nghiệp tại Việt Nam có thể sánh ngang với Nhật Bản hay Israel.

Với đội ngũ đam mê Nông nghiệp, NextVision mong muốn đóng góp một phần sức mình cho nền Nông nghiệp nước nhà, thực hiện giấc mơ 10 năm 15 năm nữa nền tự động hóa sản xuất trong Nông nghiệp của Việt Nam có thể sánh ngang Nhật Bản hay Israel.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại những sản phẩm ứng dụng công nghệ tốt nhất Made in Vietnam cho nông nghiệp Việt nam.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM